Các trường Đại học Úc

Học tại Đại học Daekin thông qua MIBT Melbourne

Image result for deakin

Đại học Deakin có mạng lưới các trụ sở trên khắp vùng Victoria. Thông qua các chương trình giáo dục kinh doanh chuyên nghiệp và sâu rộng, và sự phát triển nghiên cứu sáng tạo, Đại học Deakin đã có mối quan hệ mạnh mẽ với chính phủ, các tập đoàn lớn và các hiệp hội chuyên nghiệp. Điều này cho phép trường tiếp cận một cách nhanh chóng trong sự phát triển công nghệ, và đáp ứng nhu cầu liên tục thay đổi của sinh viên và các đối tác. Deakin thường xuyên đạt được tỉ lệ xếp hạng cao nhất trong các cuộc khảo sát về sự hài lòng sau khi sinh viên tốt nghiệp đại học, và đã hai lần đoạt giải trường đại học Úc được yêu thích nhất trong năm.

Học tại Đại học Daekin thông qua MIBT Melbourne

Các khóa học Diploma của MIBT tương đương với năm nhất văn bằng cử nhân của Đại học Deakin. Hoàn tất một văn bằng trong 8 tháng và bạn có thể đạt được một bằng cấp được công nhận, cũng như một văn bằng cử nhân Đại học, trong vòng ba năm. Các lớp học nhỏ với sự hổ trợ và địa điểm khuôn viên trường là một lựa chọn lý tưởng để chuẩn bị cho việc học sau này cũng như được vào năm thứ hai tại Đại học Deakin. MIBT tọa lạc trên khuôn viên trường đại học Deakin, trụ sở Melbourne tại Burwood và trụ sở Geelong tại Waurn Ponds. Cả hai cơ sở đang có vị trí thuận tiện, dễ dàng cho việc đi lại bằng phương tiện công cộng hoặc xe hơi.

Là một sinh viên MIBT, bạn sẽ có thể sử dụng các trang thiết bị hiện đại của trường Đại học Deakin, cũng như phòng vi tính của riêng MIBT và tham gia vào các hoạt động xã hội.
Trong suốt chương trình, bạn sẽ được học tập với các sinh viên Úc và sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Nhiều lớp học với sĩ số nhỏ hơn và giờ học nhiều hơn các chương trình đại học chính thức có nghĩa là cơ hội của sự thành công tại MIBT sẽ được tăng lên đáng kể. Nếu bạn muốn lấy bằng đại học tại Úc, tại sao không tham gia chương trình chuyển tiếp của MIBT vào Đại học Deakin ở Melbourne, là thành phố thường xuyên được bình chọn là một trong các thành phố lớn trên thế giới.

Image result for deakin MIBT

5 lý do để học tại MIBT

1. Bằng cấp chuyển tiếp nhanh chóng vào một trong các trường đại học hàng đầu của Úc.

2. Hoàn tất văn bằng Cử nhân của bạn trong 2 năm, 8 tháng (thay vì 3 năm).

3. Quy mô lớp học nhỏ có nghĩa là bạn sẽ có được nhiều sự quan tâm cá nhân từ giảng viên.

4. Vị trí học tập tuyệt vời: cơ sở vật chất trường hiện đại.

5. Nhiều lựa chọn nghề nghiệp và tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có được việc làm là rất cao.

Bài liên quan

Chat với AAC

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đến với Service Zone của AAC. Vui lòng chat với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua Skype

Các Trường Đối tác