Các trường Đại học Úc

Con đường vào học tại Đại Học Quốc Gia Úc - Trường đại học số một xứ sở chuột túi.

Đại học Quốc gia Úc - Australian National University (ANU) được thành lập bởi Chính phủ Úc vào năm 1946 và đã trở thành một trong số các trường đại học dẫn đầu thế giới về giảng dạy chất lượng cao và các trung tâm nghiên cứu. ANU vinh dự nằm trong Top 50 các trường Đại học tốt nhất thê giới. Campus chính của trường nằm tại thủ đô Canberra với diện tích lên đến 145 héc-ta.Thư viện của trường với hơn 2 triệu đầu sách giúp sinh viên có thể tiếp cận với nguồn tài nguyên kiến thức dồi dào từ nguồn tư liệu phong phú. Học xá chính như một thị trấn thu nhỏ, cung cấp cho các bạn trẻ rất nhiều dịch vụ như: y tế, phòng tập gym, quán cafe,, nhà hàng, phòng trưng bày thể thao, hiệu sách…

 

ANU College nằm trong campus của ĐH ANU nên sinh viên ANU College được  thừa hưởng cơ sở vật chất hiện đại cũng như trang thiết bị được đầu tư tại trường. Năm 2014, Study Group kết hợp với ANU College giới thiệu với các bạn sinh viên quốc tế chương trình Dự bị Đại học (Foudation Studies) để chuyển tiếp vào năm nhất của Đại học ANU. Các chuyên ngành đào tạo phổ biến hiện nay như: Nghệ thuật và Khoa học xã hội/Châu Á và Thái Bình Dương, Kinh doanh và Kinh tế, Kỹ thuật và  Khoa học máy tính, Luật và Khoa học. Học sinh Trung học phổ thông tại Việt Nam có thể chuyển tiếp vào học khóa dự bị Đại học tại ANU.

STANDARD (2 HỌC KỲ)

  • Yêu cầu: HS hoàn thành lớp 12 tại Việt Nam với điểm trung bình từ 6.0 trở lên, có IELTS từ 6.0 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 5.5)

  • Kỳ nhập học tháng 02 hoặc 07

EXTENDED (3 HỌC KỲ)

  • Yêu cầu: HS hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam với điểm trung bình từ 7.0 trở lên, có IELTS từ 5.5 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 5.0)

  • Kỳ nhập học tháng 3 hoặc 10.

Bài liên quan

Chat với AAC

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đến với Service Zone của AAC. Vui lòng chat với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua Skype

Các Trường Đối tác