Các trường Đại học Úc

Cơ hội rộng mở khi lựa chọn Đại học Tây Úc - University of Western Australia

Thành lập năm 1911, Đại học Tây Úc đang ở vị trí thứ 96 trên thế giới (ARWU 2016) và là đại học duy nhất ở bang Tây Úc nằm trong Group of Eight

 

Tổng quan UWA

Không chỉ vậy, UWA đứng thứ 24 trên thế giới về “Đời sống và Khoa học Nông nghiệp” (ARUW 2016). Các chuyên ngành về ‘Trái đất và Khoa học Hàng hải/ Biển’, ‘Tâm lý học’, ‘Nông và Lâm nghiệp’ đang lần lượt xếp thứ 30, thứ 34 và thứ 38 trên thế giới (QS 2016). Ngoài ra, chuyên ngành ‘Giáo dục’ nằm trong Top 40 thế giới, ‘Y học Lâm sàng và Dược’ được xếp Top 51 -75 thế giới, và ‘Hóa học’ thuộc Top 101 – 105 thế giới (ARWU 2014) càng khẳng định chất lượng giáo dục hàng đầu tại UWA. Bên cạnh đó, chất lượng Trường Kinh doanh của UWA được khẳng định bởi sự công nhận của cả hai tổ chức uy tín chuyên đánh giá các trường kinh doanh hành đầu thế giới: EQUIS và AACSB.

Theo khảo sát, sinh viên UWA sau khi tốt nghiệp có mức lương khởi điểm cao nhất tại bang Tây Úc và trong top đầu nước Úc. Thêm vào đó, với vị trí thứ 3 tại Úc và 49 trên thế giới về ‘Sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng’ (QS 2016) càng khẳng định vì sao ĐH UWA luôn là lựa chọn hàng đầu cho một tương lai vững chắc.

 

 

 

Sinh viên UWA sau khi tốt nghiệp có mức lương khởi điểm cao nhất tại bang Tây Úc và trong top đầu nước Úc

Các chương trình đào tạo

  • Dự bị đại học, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ
  • Các khóa học chuyên ngành: Kiến trúc và mỹ thuật ứng dụng, Nghệ thuật, Kinh doanh, Sư phạm, Kỹ sư, Luật, Khoa học, Y học, Âm nhạc, Tâm lý học, Châu Á học, Môi trường, Nông nghiệp, v...v..., và các khóa học kết hợp. Trường phát triển mạnh đều các khoa nhưng nổi bật nhất là khoa Y, Dược, Kinh tế, Giáo dục và Kỹ thuật.

Perth, bang tây Úc – Cơ hội rộng mở:

Trường tọa lạc tại Tp. Perth xinh đẹp, bang Tây Úc. Thành phố hiện nằm trong Top 7 thành phố “Đáng sống nhất thế giới” với nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế như: ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp, hỗ trợ 40% chi phí đi lại trên các phương tiện công cộng, miễn học phí cho con các sinh viên bậc sau đại học … đang trở thành điểm đến hàng đầu của sinh viên các nước, đặc biệt là tại ĐH UWA - nơi được xếp thứ 18 trong top 100 ‘Most International Universities’ trên thế giới (Times Higher Education). 

Về kinh tế, Perth là một thành phố năng động với nguồn khoáng sản dồi dào. Vị trí địa lý giúp kinh tế Perth càng thêm phát triển bởi sự giao thương dễ dàng với các nước khu vực Châu Á và Ấn Độ Dương. Trong tổng kim ngạch xuất khẩu và GDP toàn nước Úc, Perth chiếm tới 46% và 14% càng khẳng định vai trò quan trọng của Perth trong sự phát triển của đất nước Kangaroo. 

 

Thành phố hiện nằm trong Top 7 thành phố “Đáng sống nhất thế giới”

 

Bài liên quan

Chat với AAC

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đến với Service Zone của AAC. Vui lòng chat với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua Skype

Các Trường Đối tác