Các trường Đại học Úc

Chương trình Pathways để vào Đại học Flinders University

Flinders University là trường đại học công lập tại Adelaide – được mệnh danh là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới. Fliders University cung cấp hơn 300 chương trình đào tạo các bậc Đại học, Cao đẳng với đa dạng ngành nghê như Kinh tế, Y tế, Nghệ thuật, Khoa học, … Ngoài ra, trường còn được đánh giá là một trong những trường nghiên cứu thành công nhất nước Úc và là một thành viên của Innovatice Research Universities Australia.

 

Flinders International Study Centre (FISC) nằm ngay trong khuôn viên của trường đại học Flinders, Úc. FISC chuyên cung cấp các chương trình Anh ngữ đầu vào, chương trình dự bị đại học, cao đẳng Thương Mại,…đồng thời mang đến cho các bạn những trải nghiệm chân thật nhất của đời sống sinh viên trước khi bước vào giảng đường của các trường đại học danh dự tại Úc. Được thành lập năm 1966, Flinders là trường đại học hàng đầu tại thành phố Adelaide, bang Nam Úc. Tại đây, sinh viên sẽ được sống và học tập trong một môi trường năng động và đầy thử thách.

Chương trình Pathways từ Flinders International Study Center (FISC)

FISC thuộc Flinders University cung cấp cho học sinh các khóa học Foundation và Diploma. Sau khi hoàn thành các khóa học này, học sinh có thể nhập học vào năm thứ nhất hoặc năm thứ 2 các khóa chính tại trường Flinders University. Học sinh cấp THP tại Việt Nam có thể chuyển tiếp học các khóa này tại FISC để vào thẳng bậc đại học của Flinders University khi đạt điểm yêu cầu của trường.

 

Bài liên quan

Chat với AAC

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đến với Service Zone của AAC. Vui lòng chat với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua Skype

Các Trường Đối tác